Giới thiệu về hộp giữ ẩm xì gà

Muberet nam May 29, 2022

Xì gà xuống cấp khá nhanh nếu chúng không được bảo quản cẩn thận, vì vậy nên dù bạn chỉ thỉnh thoảng mới hút hay là người sử dụng xì gà thường xuyên thì mọt chiếc hộp đựng xì gà có chức năng giữ ẩm là công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

Top 5 sản phẩm dao,kéo cắt xì gà tốt nhất thế giới

Muberet nam May 29, 2022

Chọn dao cắt xì gà là quyết định mang tính chủ quan của mỗi người, vì nó phụ thuộc vào phong cách và ngân sách ưa thích của bạn. Để lựa chọn dao cắt xì gà, người thường chú trọng vào kiểu cắt, chất liệu lưỡi dao, kích thước và tính di động, danh tiếng của thương hiệu và cuối cùng là giá cả.

Hướng dẫn chọn dao, kéo cắt xì gà

Muberet nam May 29, 2022

Mặc dù dao cắt xì gà đơn giản về mặt hoạt động, nhưng có một số yếu tố bạn cần xem xét trước khi bỏ tiền đầu tư vào sản phẩm này. Để lựa chọn cho mình chiếc dao cắt xì gà phù hợp, bạn cần tập trung vào những điều sau.

Giới thiệu về bật lửa khò xì gà ST Dupont

Muberet nam May 29, 2022

Bật lửa xì gà S.T. Dupont là hình mẫu của sự sang trọng, khéo léo và tinh xảo, sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất hiện có để sản xuất ra các sản phẩm đặc biệt.

Top 5 loại gạt tàn xì gà tốt nhất

Muberet nam May 29, 2022

Để tận hưởng điếu xì gà tốt nhất cần giữ lại một phần tàn thuốc sau đốm lửa, đâu là chiếc gạt tàn xì gà tốt nhất giúp bạn làm điều đó?

Giới thiệu về bật lửa khò Jobon

Muberet nam May 29, 2022

JOBON cung cấp cho bạn những mẫu bật lửa chất lượng cao sử dụng trong đời sống hằng ngày, dùng trong nhà bếp hoặc để phục vụ sở thích hút xì gà, hút thuốc tẩu.