Mũ beret nam

Mũ nồi, mũ beret nam có nguồn gốc từ Pháp vào thế kỷ 17, là một sản phẩm thủ công địa phương được những người chăn cừu Pyrenees sống ở biên giới Tây Ban Nha sử dụng. Việc sản xuất mũ nồi đã được công nghiệp hóa vào đầu thế kỷ 19 khi các kiểu mũ phổ biến được sản xuất trong các nhà máy. Đến những năm 1920, mũ nồi đã trở thành biểu tượng của tầng lớp lao động Pháp và tầm ảnh hưởng của nó bắt đầu vươn ra thế giới thời trang phương Tây. Mũ nồi cũng gắn liền với quân đội do việc sử dụng nó, đầu tiên là bởi những người lính bộ binh miền núi Pháp được gọi là chasseurs alpins (tiếng Pháp có nghĩa là Thợ săn Alpine) trong Thế chiến I. Sau đó, nó được Trung đoàn xe tăng Hoàng gia Anh sử dụng. 

Hiện nay mũ beret đã phổ biến và trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của những người yêu thích phong cách lính, phong cách hoài cổ, lịch lãm... 

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc mũ nồi, shop có sẵn rất nhiều lựa chọn theo kiểu dáng, chất liệu, màu sắc để phong cách mà bạn yêu thích. Mũ nồi thích hợp cho nam và nữ ở mọi lứa tuổi, vẻ ngoài vượt thời gian của mũ sẽ thể hiện sự sáng tạo và cá tính của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách hoàn thiện một bộ cánh thời trang lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của quân đội hay để thêm nét tinh tế của Paris vào bộ quần áo của mình, hãy mang đến cho tủ quần áo của bạn một luồng gió mới và mua một chiếc mũ nồi ngay hôm nay!