Tẩu thuốc

Hút thuốc lào, thuốc sợi bằng tẩu thuốc là cách thưởng thức thuốc lá có tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách lựa chọn một chiếc tẩu đẹp và phù hợp để hút, tính thẩm mỹ sẽ bị giảm đi nhiều. Hút thuốc bằng tẩu ngày nay đã trở thành một thứ nghệ thuật bị mai một, hầu hết những người sử dụng tẩu phần nhiều là vì cảm giác nhớ nhung hoài cổ và cái thú vị mà hút thuốc điếu thông thường không có được. 

Vậy làm cách nào để tham gia bộ môn hút thuốc tẩu thật điệu nghệ? Hãy để chúng tôi giúp bạn với danh sách những phụ kiện cần thiết để sử dụng tẩu chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tẩu hút thuốc, tẩu thuốc sợi, tẩu thuốc lào

Tẩu hút thuốc, tẩu thuốc sợi, tẩu thuốc lào có sự đa dạng về chủng loại, từ tẩu lõi ngô cơ bản, ống gỗ đơn giản đến những chiếc tẩu cầu kỳ như những tác phẩm nghệ thuật được chạm khắc trang trí công phu. Tùy vào gu thẩm mỹ và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tẩu hút thuốc phù hợp.

Tẩu lọc thuốc lá, đầu lọc thuốc lá

Trong thuốc lá có chứa một số thành phần không tốt cho sức khỏe, nhựa từ điếu thuốc có thể làm vàng tay và để lại mùi khó chịu, đầu lọc thuốc lá chính là món phụ kiện có thể cải thiện những nhược điểm đó.

Tẩu hút xì gà

Điếu xì gà cao cấp của bạn cần có phụ kiện tương xứng với chúng, và tẩu hút xì gà được lựa chọn kỹ càng về kiểu dáng, chất liệu, từ những nhà sản xuất hàng đầu, được nhập trực tiếp từ nước ngoài chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Gạt tàn xì gà

Một trong những phụ kiện không thể thiếu của người hút thuốc nón chung và người hút cigar nón riêng là những chiếc gạt tàn. Gạt tàn xì gà được thiếu kế riêng vừa với kích thước lớn của xì gà, với sự đa dạng về kiểu dáng, vừa mang tính thực tiễn sử dụng, vừa làm một phụ kiện trang trí đẳng cấp cho không gian sống của người sành điệu.

Hộp đựng xì gà, bao da cigar

Hộp đựng xì gà, bao da xì gà là phụ kiện hoàn hảo cho những người thích hút xì gà mọi lúc mọi nơi. Nhưng chiếc hộp đựng, bao da cigar nhỏ gọn có thể chứa nhiều loại xì gà khác nhau, giúp giữ vệ sinh, bảo toàn mùi thơm, vị ngon cho điếu xì gà của bạn.

Phụ kiện tẩu thuốc

Chỉ một chiếc tẩu thuốc và thuốc sợi là cần thiết chứ chưa đủ để giúp bạn tận hưởng hết thú vui tao nhã của hút thuốc tẩu. Để việc hút thuốc được dễ dàng, tiện lợi hơn, chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện như lõi lọc, dụng cụ vệ sinh, đế tẩu, hộp đựng thuốc sợi, bao da đựng tẩu thuốc....